Sản phẩm

Tư vấn tài chính tự động Tư vấn tài chính tự động

Nhà quản lý quỹ kỹ thuật số cá nhân, cố vấn rô-bốt (Robo - Advisor) của chúng tôi giúp khách hàng hiện thực hóa các mục tiêu tài chính của họ thông qua một nền tảng thông minh và danh mục đầu tư tùy chỉnh. Chúng tôi dựa trên kinh nghiệm phong phú và kiến ​​thức sâu rộng về thị trường của các nhà phân tích nghiên cứu và các chuyên gia đầu tư để phát triển các thuật toán phức tạp và sàng lọc các quỹ ETF phù hợp, chi phí thấp.

Thay vì phải trực tiếp gặp mặt chuyên viên tnhư truyền thống, thì quy trình đó được thay thế bằng một hệ thống tự động. Robo-advisor là sử dụng công nghệ để đưa tư vấn về đầu tư vào các sản phẩm tài chính. Dựa trên thông tin người dùng cung cấp, một kế hoạch hợp lý nhằm tăng trưởng tài sản của nhà đầu tư sẽ được đưa ra. Robo-advisor đang thay thế dần các phương thức tư vấn truyền thống vì những lý do sau đây:

  1. Quy trình thực hiện nhanh và đơn giản hơn
  2. Chi phí rẻ hơn
  3. Minh bạch và rõ ràng với nhà đầu tư hơn
  4. Chiến lược trung bình giá và tái cân bằng được thực hiện hiểu quả hơn

Vì những lý do này mà nhiều sản phẩm tư vấn tài chính tự động đang rất thành công tại các nước phát triển. Tiêu biểu phải kể đến AcornsBettermentWealthfront hay Stockspot.

Ở châu Á, các sản phẩm robo-advisor đang được chào đón bởi người dùng vì tính năng tiện lợi. Một số đã được các quỹ đầu tư mạo hiểm đầu tư vào với số tiền không nhỏ.