Tin tức sự kiện

Trình làng Galaxy Tab S9 FE Series, giá từ 13,5 triệu đồng

 

Vào ngày 3/10 vừa qua, Samsung đã công bố dòng máy tính bảng Galaxy Tab S9 FE mới và tai nghe Galaxy Buds FE với giá phải chăng.

Giờ đây, Samsung đang mở rộng dòng sản phẩm Fan Edition của mình với điện thoại thông minh Galaxy S23 FE, dòng máy tính bảng Galaxy Tab S9 FE mới và cặp tai nghe không dây Galaxy Buds FE.

Galaxy Tab S9 FE Series

Dòng Galaxy Tab S9 FE thực tế bao gồm hai kích cỡ – Galaxy Tab S9 FE với màn hình 10,9 inch và Galaxy Tab S9 FE+ với màn hình 12,4 inch; chúng đều có phiên bản chỉ kết nối Wi-Fi và phiên bản kết nối 5G.

Các màu của Galaxy Tab S9 FE+.

Máy tính bảng Galaxy có màn hình IPS LCD với độ phân giải FHD+ và tốc độ làm mới 90Hz. Đặc biệt, màn hình còn có tính năng Vision Booster của Samsung, giúp cải thiện khả năng xem khi ở ngoài trời và loa kép với Dolby Atmos. Cả hai phiên bản Galaxy Tab S9 FE đều đạt tiêu chuẩn chống bụi và nước - IP68 và đi kèm bút S Pen.

Samsung tích hợp cho tablet chip Exynos 1380 kết hợp với RAM 6/8 GB trên Galaxy Tab S9 FE và RAM 8/12GB trên Galaxy Tab S9 FE+. Cặp máy tính bảng cùng có tuỳ chọn bộ nhớ trong 128GB hoặc 256GB và có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.