Dịch vụ

Quản lý tài sản Tọa đàm với các doanh nghiệp tỉnh Saitama

Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ tư vấn cho các cá nhân và tập đoàn. Để bảo vệ và phát triển danh mục đầu tư của mình, khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng vào các giải pháp quản lý tài sản lấy châu Á làm trung tâm của chúng tôi, có thể được điều chỉnh cho phù hợp với mọi nhu cầu hoặc mục tiêu đầu tư. Các dịch vụ đặt riêng của chúng tôi cũng bao gồm các chiến lược phân bổ tài sản, quản lý danh mục đầu tư tùy ý, nền tảng quản lý tài sản và các sản phẩm đầu tư bên ngoài.

Dịch vụ quản lý tài sản luôn nằm trong danh mục ít nhận được sự chú ý từ các nhà đầu tư vì những tốn kém ban đầu. Hiểu đơn giản, đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tài sản sẽ thay mặt chủ sở hữu điều hành tài sản bất động sản để tạo ra thu nhập. Ngoài ra, đơn vị này còn chịu trách nhiệm trên nhiều khía cạnh khác như định giá, truyền thông, tìm khách thuê cho tới các vấn đề thủ tục, pháp lý, bảo trì… Dịch vụ quản lý còn giúp tạo ra nguồn thu cho chủ nhân dựa trên việc cho thuê ngắn hạn, dài hạn hoặc mua bán sang tay.

Hầu hết các chủ nhà đều có một công việc hằng ngày, ngoài việc sở hữu bất động sản cho thuê nên họ khó toàn tâm toàn ý chăm sóc cho tài sản sở hữu của mình. Vì thế, dịch vụ quản lý tài sản như một trợ lý đắc lực giúp mỗi chủ nhân gặt hái những lợi ích từ việc sở hữu bất động sản cho thuê mà không cần phải căng thẳng giải quyết hàng loạt vấn đề liên quan.